Cách nạp năng lượng đá thạch anh phong thủy tuyệt vời

Đá thạch anh được biết đến như một món quà mà tự nhiên trao tặng với nguồn năng lượng từ trường vô hạn của chúng đã chạm đến niềm tin vững chắc trong mỗi nhận định của con người. Nếu bạn biết cách hòa hợp giữa người và đá khi sử dụng loại đá phong thủy này thì đó một tin vui dành cho bạn.

Có người hỏi ” Vậy làm cách nào để có thể hòa hợp được với đá ?” Đó là thông qua nạp năng lượng đá thạch anh phong thủy.

Để có thể nạp năng lượng đá thạch anh bạn phải hiểu được những phiến đá phong thủy tự nhiên được hình thành như thế nào, cấu tạo của chủng loại này ra sao, năng lượng thật sự nằm ở đâu.

Trước tiên bạn nên hiểu định nghĩa đá phong thủy được đặt ra cho tất cả các phiến đá mang màu sắc tự nhiên đều có thể được sử dụng để làm trang sức.

Và trong phong thủy việc dựa vào màu sắc tương ứng với các cung mệnh của mỗi một người. Bạn nên đọc chi tiết về cách lựa chọn đá phong thủy tại đây nhé: Cách chọn vòng đá phong thủy phù hợp.

ĐÁ THẠCH ANH PHONG THỦY HÌNH THÀNH NHƯ THẾ NÀO ?

Những món trang sức tuyệt đẹp có giá trị mà bạn đang tìm kiếm, hoặc đã mang trên cơ thể, bạn có biết sự hình thành của chúng như thế nào không ?.

Sau quá trình tìm hiểu khoa học thực tế và những chỉ dạy của truyền thuyết dân gian thì mình đã tiếp cận được 2 cách khá thú vị:

Theo trên nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo hay truyền thuyết đồn đại thì mình được nghe kể đá phong thủy được các vị thần tạo thành bằng một cách thú vị nào đó, điển hình như đánh rơi hoặc cả một sự tích thần kỳ dựa vào trí tưởng tượng của con người.

Đối với góc độ của khoa học thực tế thì những phiến đá được hình thành từ những phản ứng hóa học hàng nghìn đến hàng triệu năm dưới lòng đất từ rất lâu. Chúng được tác động cấu tạo ngẫu nhiên dưới các tầng địa chất, địa hình,….

Đó cũng chính là lí do tại sao lại chỉ có một vài loại đá quý được hình thành ở những vùng đất đặc trưng riêng biệt trên thế giới, điển hình như kim cương, ngọc bích, ruby,….

Việc đá thạch anh nằm sâu và rất lâu dưới lòng đất đã giúp các phiến đá tích tụ các nguồn năng lượng từ trường mạnh mẽ. Nhờ vào đó mà đá thạch anh phong thủy rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là cho tinh thần của con người rất nhiều và được sử dụng phổ biển trong khoa học.

CÁCH NẠP NĂNG LƯỢNG ĐÁ VÀ SỰ NHẬN ĐỊNH KHÔNG HIỆU QUẢ.

Có bạn nói thế này “Khi dùng loại đá này quá lâu, mình cảm thấy viên đá hình như năng lượng dần cạn đi.” và bạn muốn cung cấp thêm nguồn năng lượng mới cho các viên đá phong thủy yêu quý của bạn ?.

Đó là những mong muốn của bạn đã đưa đến các kênh thông tin trên mạng khắp nơi hiện nay chỉ về cách nạp năng lượng cho đá phong thủy.

Và dĩ nhiên, cung lớn hơn cầu thì thị trường thông tin sẽ trở nên nhiễu loạn, không chính xác, thiếu kiến thức cũng như vì mục đích cá nhân hay kinh doanh.

Khi bạn thấy những cách đó, bạn như có cảm giác yên tâm hơn khi sử dụng. Mặt khác nó sẽ làm tốn rất nhiều thời gian của bạn đặc biệt nếu làm tác động đến đá có thể gây phá vỡ hay hư hại sản phẩm.

Cơ thể bạn chính là cách nạp năng lượng tốt nhất, đơn giản và hiệu quả nhất. Bởi những viên đá có năng lượng từ trường mạnh có khả năng đẩy mạnh năng lượng của cơ thể.

Viên đá ngày càng đẹp, lên nước trong và sáng bóng hơn thì chứng tỏ cơ thể bạn đang rất khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Khi bạn nạp năng lượng tốt cho cơ thể đồng nghĩa với việc viên đá của bạn cũng đang nạp năng lượng.

Hai nguồn năng lượng thu hút lẫn nhau, chính vì vậy bạn nên tập cho mình những thói quen lành mạnh tốt cho sức khỏe.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 1 cách hiệu quả mà mình đang áp dụng và duy trì hằng ngày. Cách này sẽ giúp nạp năng lượng rất tốt cho cơ thể cũng như cho viên đá của bạn.

Mỗi buổi sáng bạn hãy cố gắng dậy sớm (6g-7g, theo mình thấy 6g là đẹp nhất). Ngay sau khi thức dậy bạn hãy uống 1 cốc nước ấm và dành ra 5p đến 10p để hít thở thật sâu và đặt những phiến đá gần với cơ thể bạn. Việc hít thở sâu giúp lọc phổi, nạp thêm oxy cho cơ thể. Buổi sáng sớm chính là lúc nguồn không khí trong lành nhất và tràn đầy oxy sạch.

Giúp cơ thể tiếp thêm năng lượng tốt và những viên đá phong thủy bên cạnh bạn sẽ giúp chuyển hỏa năng lượng như cầu nối tiếp thêm năng lượng cho chúng.

Như mình đã nói 2 nguồn năng lượng thu hút lẫn nhau và bổ trợ cho nhau nên nếu bạn muốn viên đá của bạn luôn có năng lượng tràn đầy thì trước tiên bạn phải đảm bảo rằng tinh thần và sức khỏe của bạn luôn ở trạng thái khỏe mạnh.

Chúng tôi luôn mong muốn một điều là khách hàng của mình có thể tiếp cận được những thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất, tránh đặt niềm tin vào những nguồn thông tin không xác thực rõ ràng ảo tưởng gây mê tín lo sợ.

Khi mang vòng tay đá phong thủy, để chiếc vòng phát huy được năng lượng của nó truyền đến bạn thì bạn nên kết hợp thay đổi 1 cách sống lành mạnh, thể dục đầy đủ để có một sức khỏe bền bỉ, tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *