3 Công Dụng Của Đá Vụn Lampay Có Thể Bạn Chưa Biết

Mang sức hấp dẫn rất riêng, đá vụn Lampay đã làm siêu lòng những người mê phong thủy vì vẻ đẹp độc đáo của nó. Nhưng ngoài vẻ đẹp đó, bạn đã biết những lợi ích thực sự mà đá vụn Lampay mang lại hay chưa? Cùng Glory tham khảo bài viết này để biết thêm về 3 công dụng tuyệt vời của đá vụn Lampay nhé!

>>> Xem thêm: 

Giới Thiệu Về Đá Vụn Lampay

Đá vụn Lampay là những viên đá quý nhỏ, chúng được tìm thấy trong những hang động tại đảo Sulawesi ở Indonesia. Loại đá này mang màu sắc đa dạng, từ trắng đến đen, phiên bản dễ thấy và phổ biến nhất là màu xanh ngọc.

Người dân ở đảo Sulawesi tương truyền rằng ai mang theo viên đá Lampay bên mình sẽ được thần linh che chở suốt đời. Vì vậy, người Indo rất tự hào về viên đá này và coi chúng như một món bảo bối trong mỗi gia đình. Ngoài khả năng hỗ trợ sức khỏe, đá vụn Lampay còn thu hút may mắn về tình duyên, sự nghiệp và công danh cho gia chủ.

Giới thiệu về đá vụn Lampay

Ý Nghĩa Về Phong Thủy Của Đá Vụn Lampay

Theo các chuyên gia phong thủy, mang theo đá vụn Lampay bên người sẽ xua đuổi nguồn năng lượng xấu. Giúp chúng không thể thâm nhập cơ thể bạn cũng như tránh được các chuyện xui xẻo hàng ngày. Hơn nữa, Lampay còn mang lại các tín hiệu tích cực về mặt tình cảm, nhất là với những cô gái còn đang cô đơn. Hoặc chưa được cho mình một nửa hoàn hảo. Vì vậy, đá vụn Lampay luôn được cô gái trẻ trung trân quý như một món bảo bối thu hút ý trung nhân.

Lampay sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong con đường công danh và sự nghiệp. Mang theo Lampay bên mình sẽ giúp tăng thêm thiện cảm về bạn trong mắt đồng nghiệp và của sếp. Qua đó, bạn sẽ được sếp trọng dụng và tin tưởng nhiều hơn. Hơn nữa, Lampay còn gia tăng sự kiên định và quả quyết, một khi bạn đã quyết tâm thực hiện điều gì thì không gì có thể ngăn cản bạn trên con đường thành công cả.

Ý nghĩa phong thủy của đá vụn lampay

Công Dụng Về Sức Khỏe Mà Đá Vụn Lampay Mang Lại 

Về sức khỏe, đá vụn Lampay sẽ giúp bạn tránh được các căn bệnh vặt thường ngày. Đặc biệt là đối với các nàng thường mệt mỏi và đau đầu mỗi khi thời tiết thay đổi thất thường. Lampay còn có tác dụng rất tốt với các bệnh lý về đường hô hấp và tim mạch. Sức khỏe của nàng sẽ dần thay đổi rõ rệt chỉ sau một khoảng thời gian ngắn mang theo vòng đá vụn Lampay bên mình đó.

Ngoài ra, nếu nàng hay gặp tình trạng mất ngủ hay thức giấc giữa đêm, hãy đặt một viên đá Lampay nhỏ dưới gối. Đá vụn Lampay sẽ giúp nàng ngủ ngon và sâu giấc hơn, tránh việc thức giấc giữa chừng hoặc trằn trọc cả đêm.

Công dụng về sức khỏe của đá vụn Lampay

Cách Kiểm Định Đá Vụn Lampay Chất Lượng

Để đảm bảo chất lượng của đá Lampay, bạn nên chọn các trung tâm kiểm định đá phong thủy uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong việc kiểm định đá. Vì các cách kiểm định lưu truyền trong dân gian thường cho ra kết quả với độ chính xác khá thấp. Giả dụ như cách thử độ cứng, độ nặng của đá sẽ có kết quả đúng rất rất thấp.

Hoặc như nhiều người truyền tai nhau, đốt đá sau đó lau sạch, nếu đá không đổi màu thì là đá Lampay thật. Đây là phương pháp kiểm định thủ công vô cùng sai lầm và chưa có chuyên gia nào kiểm chứng. Hơn nữa, các gian thương hiện tại rất dễ làm giả đá vụn Lampay một cách tinh vi. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các cửa hàng phân phối đá Lampay uy tín, có giấy kiểm định để đảm bảo chất lượng đá tốt nhất và giúp đá có thể phát huy hết công dụng bảo vệ bạn.

Cách kiểm định đá vụn Lampay chất lượng

Đá Phong Thủy Glory – Trung Tâm Phân Phối Đá Vụn Lampay Uy Tín Tại Miền Trung

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là những thông tin thú vị về đá vụn Lampay mà Glory đã tổng hợp được. Hy vọng rằng bạn đã có cho mình những kiến thức bổ ích về loại đá này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *