Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy theo tuổi của mình

Tại sao phải chọn vòng đá theo phong thủy? Vì theo quan niện tín ngưỡng tâm linh của người Việt nói riêng người Á đông nói chung thì phong thủy là vấn đề rất quan trọng, nếu bạn sử dụng 1 chiếc vòng đá hợp với phong thủy và bản mệnh thì nó sẽ mang lại sức khỏe, may mắn, tài lộc cho bạn. Còn ngược lại nó sẽ mang lại những điềm xấu cho người đeo.

Vòng đá như nào là hợp phong thủy

Vòng đá phong thủy được chế tác từ nguyên liệu chính là đá tự nhiên, mà đá là sự kết tinh của tự nhiên nên nó được lựa chọn là vật phẩm phong thủy. Để lựa chọn vòng đá hợp mệnh, hợp phong thủy thường được căn cứ theo 2 yếu tố sau đây:

Chất liệu đá: Đá mắt hổ giúp tính táo tăng sự tâp trung và dũng khí quyết đoán khi hành động. Đá thạch anh mang lại bình an và hạnh phúc và dương khí. Đá mã não giúp mang lại may mắn trong chăn nuôi và trồng trọt. Đá phỉ thúy mang lại tài lộc và giàu sang. Đá san hô chữa các bệnh về máu, tăng sức mạnh về tinh thần. . . Tuy nhiên tùy theo từng loại đá phù hợp với phong thủy, với tuổi của từng người mới phát huy tác dụng, còn ngược lại thì mang lại điều xấu, không tốt, bất lợi cho người đeo.

Màu sắc từng loại đá và ngũ hành phong thủy: Ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ là 5 thuộc tính vật chất tạo nên vũ trụ, mỗi thuộc tính có những màu sắc khác nhau tương sinh và tương khắc. Mỗi người đều có bản mệnh riêng: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tùy theo năm sinh của mình. Để chọn mà đá hợp phong thủy quý khách cần biết mình mệnh gì, căn cứ theo bảng màu tương sinh và tương khắc dưới đây để chọn đá phù hợp nhất.

Cách chọn vòng đá theo đúng phong thủy

Trước khi chọn vòng đá bạn phải biết mình cung sinh cung mệnh gì, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, hay Thổ. Để biết cung sinh cung mệnh của mình trong ngũ hành các bạn có thể tra cứu ở đây: Bảng tra cứu cung sinh cung mệnh theo tuổi.

Tiếp theo là chọn màu đá, sử dụng các màu tương sinh và màu bản mệnh không nên dùng các màu tương khắc hoặc khắc chế:

Người mệnh Kim nên dùng các màu: Nâu đất, Vàng, trắng xám, ghi, xanh lam, đen. Không dùng Đỏ, Hồng, Tím hoặc Xanh Lục.

Người mệnh Mộc nên dùng các màu: Xanh Lục, Xanh lam, đen. Không dùng Trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất.

Người mệnh Thủy nên dùng đá có màu: Trắng, xám, ghi, xanh lam, đen. Không dùng đá có màu: Vàng, Nâu đất, Đỏ, Hồng, Tím.

Người mệnh hỏa nên dùng đá có màu: Đỏ, Hồng, Tím, Xanh Lục. Không dùng: Trắng, Xám, Ghi, Xanh lam, Đen.

Người mệnh Thổ nên dùng đá có màu: Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu đất. Tránh dùng các màu: Xanh lục, xanh lá.

Hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách chọn đá làm vòng hợp phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *