Đá Phong Thủy Glory Bật Mí Mẫu Vòng Đá Phù Hợp Với Mệnh Kim

Người mệnh Kim luôn nổi tiếng với sự kiên định và bền bỉ với mục tiêu của bản thân. Tuy nhiên, thiếu một chút may mắn cũng dễ làm họ nản chí với con đường mình đã chọn. Cùng Đá phong thủy Glory tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về đá Thạch Anh Tóc Vàng – viên đá cực kỳ phù hợp với người mệnh Kim nhé!

>>> Xem thêm:

Đặc Điểm Của Người Mệnh Kim

Ưu điểm của người mệnh Kim là ý chí sắt đá, khi đã đặt mục tiêu thường họ luôn cố gắng đến cùng. Một khi họ đã phấn đấu vì điều gì thì thường người mệnh Kim sẽ hiếm khi từ bỏ. Nhưng việc cố gắng làm việc trong một khoảng thời gian quá dài cũng gây tổn thương đến sức khỏe tinh thần. Điều này vô cùng nguy hiểm vì khi tinh thần kiệt sức hoặc mệt mỏi lâu dài sẽ dễ gây ra những căn bệnh nguy hiểm về sau.

Vì vậy, người mệnh Kim cần sở hữu một viên đá phù hợp với mệnh của mình để phát huy năng lực của bản thân, cũng như hỗ trợ sự may mắn trong con đường công danh và sự nghiệp.

Đặc điểm người mệnh Kim

Người Mệnh Kim Sinh Năm Bao Nhiêu 

Mệnh Kim sinh vào các năm:

 • Nhâm Thân – 1932, 1992;
 • Ất Mùi – 1955, 2015;
 • Giáp Tý – 1984, 1924;
 • Quý Dậu – 1933, 1993;
 • Nhâm Dần – 1962, 2022;
 • Ất Sửu – 1985, 1925;
 • Canh Thìn – 1940, 2000;
 • Quý Mão – 1963, 2023;
 • Tân Tỵ – 1941, 2001;
 • Canh Tuất – 1970, 2030;
 • Giáp Ngọ – 1954, 2014;
 • Tân Hợi – 1971, 2031.

Giới Thiệu Chung Về Đá Tương Hợp Với Mệnh Kim – Thạch Anh Tóc Vàng

Là biến thể quý từ thạch anh, thạch anh tóc vàng được nhiều người mệnh Kim săn đón vì vẻ đẹp rực rỡ, đặc biệt khi để vòng đá dưới nắng. Những tinh thể rutile vàng sáng lên như biểu tượng của ánh mặt trời soi rọi. Hơn nữa, thạch anh tóc vàng cũng được các chuyên gia phong thủy công nhận về khả năng mang lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân. 

Với ưu điểm là độ cứng cao và khó trầy xước, bạn có thể yên tâm đeo vòng đá theo bên mình hằng ngày mà không làm mất đi chất lượng đá. Đá thạch anh tóc vàng càng đeo lâu càng đẹp, nên việc đầu tư một chiếc chất lượng luôn là điều xứng đáng. 

Thạch anh tóc vàng

Ý Nghĩa Của Đá Thạch Anh Tóc Vàng 

Những tinh thể rutile bên trong viên đá, hay còn gọi là sợi kim ánh vàng tượng trưng cho tài lộc và sự giàu có. Vì vậy, gia chủ sở hữu vòng đá sẽ ngày càng thịnh vượng. Hơn nữa, khi mang theo bên mình thì bạn sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng sáng suốt, giúp bạn luôn tỉnh táo trước mọi quyết định quan trọng. 

Đá thạch anh tóc vàng được cho là mang lại nhiều ý nghĩa tích cực về sức khỏe. Viên đá quý này có khả năng giúp giảm căng thẳng và lo lắng, mang lại cảm giác thoải mái và bình an cho người sử dụng. Nó được cho là giúp cải thiện tâm trạng và tăng cường khả năng chịu đựng trong cuộc sống.

Đối với các doanh nhân, thạch anh tóc vàng mang lại sự linh hoạt và nhạy bén cho trí não. Việc chớp thời cơ kịp thời luôn là điều trăn trở với nhiều người, vì vậy hãy để thạch anh tóc vàng là chiếc bùa hộ mệnh cho bạn nhé.

Ý nghĩa của đá thạch anh tóc vàng với người mệnh Kim

Cách Lựa Chọn Thạch Anh Tóc Vàng Chất Lượng 

Để tránh tiền mất tật mang, bạn cần phải biết những mẹo sau để có thể tìm được chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng đẹp và chất lượng:

Yếu tố đầu tiên dễ nhận diện nhất chính là màu sắc. Nếu bạn xem mẫu vòng có sự hòa trộn màu sắc kém hoặc không đồng đều, rất có thể đây chỉ là chiếc vòng có kém chất lượng mà thôi. 

Chiếc vòng đá thạch anh chất lượng cao sẽ có độ trong rất cao. Hãy soi đèn vào bên trong những viên đá, nếu bạn nhận thấy viên đá không có hoặc ít bị đục thì giá trị viên đá chắc chắn rất lớn. 

Hai cách trên chỉ là cách được lưu truyền trong dân gian, có thể độ chính xác không quá cao. Nhiều gian thương dễ dàng biết được và hô biến chiếc vòng giả với những đặc điểm gần giống thật nhất. Vì vậy, hãy đến những cửa hàng uy tín, có giấy kiểm định của các trung tâm kiểm định uy tín để mua bạn nhé!

Vòng thạch anh tóc vàng chất lượng

GLORY – Nơi Cung Cấp Đá Thạch Anh Tóc Vàng Chất Lượng

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là những kiến thức hữu ích về mẫu vòng đá siêu phù hợp với người mệnh Kim Đá phong thủy Glory đã tổng hợp được. Đừng ngần ngại liên hệ nếu bạn còn điều gì thắc mắc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *