Số Sinh – Lão – Bệnh – Tử gắn liền với số hạt của vòng phong thủy có đúng không?

Khi mua vòng bạn hay tính số hạt hoặc hỏi người bán có bao nhiêu hạt trong chiếc vòng đúng không nhỉ. Có bạn nói “chiếc vòng này là số sinh hay bệnh vậy chị ?” ^^, thỉnh thoảng gặp những bạn khách hỏi thế này cũng hơi lo lắng cho các bạn ấy nhưng không sao đến với chusngt ôi, các bạn sẽ cảm thấy an tâm và hiểu rõ hơn.

Nếu các bạn tìm hiểu trên mạng hẳn sẽ hơi hoang mang đấy vì thông tin khá nhiều, dễ mơ hồ.

CÁCH TÍNH SỐ HẠT TRONG PHONG THỦY ? ĐEO VÒNG PHONG THỦY SỐ HẠT CÓ TÍNH CHARM KHÔNG ? BAO NHIÊU HẠT THÌ TỐT ? 

Mình thường thấy khách hàng của mình lo lắng về những vấn đề rất đơn giản này. Mọi người sợ phải làm trái với những điều được cho là chân lý, đừng sợ bạn phải tự tin vào bản thân.

“Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt ư ?” không có điều gì đáng phải lo sợ cả.

Mang vòng bao nhiêu hạt cũng được miễn vừa với size tay bạn nhé. Các bạn xem thêm chi tiết các vòng tại đây nhé: Vòng tay đá phong thủy

Vòng phong thủy phục vụ bạn không phải bạn là người phục vụ những chiếc vòng tay được cho là phong thủy.

VẤN ĐỀ QUAN ĐIỂM PHONG THỦY NGÀY NAY 

Thông thường chúng ta gắn mác, lầm tưởng với từ ngữ “phong thủy”. Bạn quá tin & làm theo như một cỗ máy.

Bạn đã thật sự hiểu về vòng phong thủy, đá phong thủy hay bạn chỉ được nghe đến rồi được truyền tải qua các câu chuyện trong đời sống và cứ thế làm theo ?

Khi một câu chuyện đi qua một người thì nó sẽ được biến tấu cho phù hợp với họ. Tính chính xác của câu chuyện sẽ giảm đi khi số người kể về nó tăng lên.

Thỉnh thoảng chính bạn cũng như vậy đúng không?

Thật sự có quá nhiều người nói và quá nhiều câu chuyện bạn được nghe ngoài kia.

Liệu các thông tin đó đã chính xác hay cũng chỉ là lời kể đầy sự sáng tạo từ người này sang người kia và cuốn hút làm cho bạn lo lắng và sợ sệt.

Số hạt trong vòng phong thủy là niềm tin, tư duy hay sự sáng tạo.

Đôi lúc bạn sống trong môi trường mà mọi thứ ở đó đều quá tiện nghi và hiện đại hóa khiến bạn ngừng suy nghĩ và biện luận về những vấn đề liên quan.

Bạn cho những câu nói của các nhân vật nổi tiếng hay những câu bạn đọc được đâu đó trở thành “chân lý sống” của bạn.

Mỗi thời kỳ mỗi xã hội đều sẽ thay đổi rất nhanh, có những điều hôm nay bạn thấy đó nhưng sang hôm sau nó đã hoàn toàn khác và khi bạn tin vào điều đó thì bạn đã ngừng tư duy.

Đức Phật cũng từng như vậy.

Các đồ đệ của người từng hỏi Đức Phật rằng họ nên tin ai. Mỗi đồ đệ đều có một ý khác nhau, mọi thứ trở nên rối hơn khi suy nghĩ của họ tưởng chừng sẽ giống nhau.

Đức Phật liền trả lời:

– Đừng tin bất kỳ thứ gì vì nhiều người nói đến thế.

– Đừng tin vào các truyền thống chỉ vì nó được truyền qua nhiều thế hệ ở nhiều nơi.

– Đừng tin vào những lời đồn vì có nhiều người nói đến nó.

– Đừng tin điều gì chỉ vì được cho xem các văn tự cổ của các nhà tiên tri xưa.

– Đừng tin bất kỳ điều gì chỉ vì nó có vẻ có lợi cho mình, hay bởi vì nó được lặp lại nhiều năm như một phong tục.

– Đừng tin bất kỳ điều gì chỉ vì nó được những người có vai vế như các sư thầy hay thầy giáo nói ra.

Với bất kì những điều gì mà chính bản thân tìm kiếm và chiêm nghiệm ra được thì hãy đồng tình bằng lý trí và trải nghiệm.

Điều mà bản thân cảm thấy mang đến mọi sự tốt lành cho mọi người, cho vạn vật xung quanh này thì đó là điều nên tin và hướng mình đến chân lý đó.

Đức Phật không nói điều bạn nên tin mà nói đừng tin điều gì cho đến khi bạn tự tìm hiểu và suy ngẫm ra.

Vì vậy khi đeo vòng phong thủy bạn hãy hướng đến sự phù hợp với chính bản thân bạn, thật sự thỏa mái và thích thú với điều đó.

VẬY PHONG THỦY LÀ GÌ ? 

Việc tạo ra phong thủy từ thời xưa cũng chung lại là hướng đến mục đích phục vụ cá nhân con người.

Hay đơn giản chỉ là thuận theo tự nhiên.

Ngày nay việc sắp xếp và bố trí các đồ vật trong nhà sao cho phù hợp với khí hậu và thiên nhiên cũng đang dần phổ biến đối với mọi người. Tạo ra luồng không khí tốt cho nhà ở, môi trường sống tốt thì con người sẽ trở nên tốt hơn nhiều.

Nhưng sau khoảng thời gian hàng nghìn năm, được liên tục thay đổi và sáng tạo rất nhiều. Con người đã thổi vào những giai thoại thần thánh. Các đời Vua đến các nền văn hóa văn minh của các nước phương Đông.

Chính vì vậy mà phong thủy đã được đưa sang một chiều hướng hoàn toàn khác với thuở mới tạo thành.

Nhìn chung chỉ là sự sáng tạo của con người được truyền tai nhau, áp dụng tạo thành một thói quen. Thói quen lặp lại hàng ngày, hàng tháng, hàng năm trở thành bản năng.

MANG BAO NHIÊU HẠT LÀ CHUẨN ĐỐI VỚI VÒNG PHÒNG THỦY ?

Không có con số nào là chuẩn cho số hạt khi đeo vòng phong thủy đối với câu hỏi trên.

Chẳng bởi lẻ là vì quá nhiều lời đồn cho vấn đề sinh lão bệnh tử và nó khiến bạn tin vào điều đó là đúng.

Khái niệm về sinh – lão – bệnh – tử đã làm mọi người trở nên quá lo sợ. Điều này làm tiêu hao rất nhiều năng lượng trong tâm trí bạn.

Khi năng lượng trong người bạn bị tiêu hao sẽ làm bạn mất đi suy nghĩ và chỉ tập trung vào những gì bạn được truyền tải.

Bạn nhớ nhé sinh, lão, bệnh, tử trong số hạt của vòng tay là không có thật, chỉ được tưởng tượng, suy luận ra nhằm thỏa mãn mong muốn của bạn.

Nó chỉ là con số bình thường, không làm ảnh hưởng đến chiếc vòng tay phong thủy bạn đang đeo.

Đừng cố gắng mang chiếc vòng thật chặt để rồi nó hằn vết lên cổ tay bạn chỉ vì nó là cung sinh – lão. Hay mang một chiếc vòng thật to rộng để rồi bạn vô tình làm tuột và đánh rơi mất nó.

Bạn hãy chọn cho mình chiếc vòng phù hợp và mang trên tay với số hạt bạn vừa nhìn thấy đã ưng ý nhất nha bởi lẻ lúc đó cũng vừa vặn với cái duyên gữa bạn và chiếc vòng nhỏ nhắn đó đấy ^^.

Chúng tôi luôn mong muốn một điều là khách hàng của mình có thể tiếp cận được những thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất, tránh đặt niềm tin vào những nguồn thông tin không xác thực rõ ràng ảo tưởng gây mê tín lo sợ.

Khi mang vòng tay đá phong thủy, để chiếc vòng phát huy được năng lượng của nó truyền đến bạn thì bạn nên kết hợp thay đổi 1 cách sống lành mạnh, thể dục đầy đủ để có một sức khỏe bền bỉ, tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *