Thạch Anh Tóc Vàng Là Gì Và Ý Nghĩa Phong Thủy Đặc Biệt

Thạch anh tóc vàng luôn được người mê phong thủy săn lùng vì sự hiếm có cũng như lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Nhưng liệu bạn đã biết cách phân biệt đá chất lượng giữa muôn vàn loại đá trên thị trường hay chưa. Cùng Glory tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về thạch anh tóc vàng nhé!

>>> Xem thêm:

Giới Thiệu Chung Về Thạch Anh Tóc Vàng 

Là một biến thể từ đá thạch anh, thạch anh tóc vàng được nhiều người mê đá săn lùng vì có những tinh thể rutile vàng độc đáo. Khi soi dưới ánh sáng, những tinh thể này sẽ càng đẹp mắt hơn. 

Với ưu điểm là độ cứng cao và khó trầy xước, tóc vàng thường được lựa chọn để làm những món trang sức tinh xảo. Thêm vào đó, đá thạch anh tóc vàng khi phơi nắng lâu cũng không phai màu, bạn có thể yên tâm đeo vòng đá theo bên mình hằng ngày mà không làm mất đi chất lượng đá. 

Đá thạch anh tóc vàng

Thạch Anh Tóc Vàng Tương Hợp Với Mệnh Nào? 

Mang màu vàng là chủ đạo vì vậy đá thạch anh tóc vàng sẽ đem lại nhiều tài lộc nhất cho người mang mệnh Thổ và mệnh Kim.

Đối với người mệnh Thổ, thạch anh tóc vàng sẽ là tấm khiên chắn cho họ khỏi những tai ương, những điềm gở hoặc nhiều điều tiêu cực bên ngoài. Qua đó, sự nghiệp của người mệnh sẽ ngày càng thăng tiến hơn trong tương lai.

Còn đối với người mệnh Kim, thạch anh tóc vàng cũng là món vật phẩm phong thủy tốt vì nó sẽ mang lại bình an cho sức khỏe của họ và người thân.

Thạch anh tóc vàng phù hợp với người mệnh Thổ và Kim

Ý Nghĩa Của Đá Thạch Anh Tóc Vàng 

Những tinh thể rutile bên trong viên đá, hay còn gọi là sợi kim ánh vàng tượng trưng cho tài lộc và sự giàu có. Vì vậy, gia chủ sở hữu vòng đá sẽ ngày càng thịnh vượng. Hơn nữa, khi mang theo bên mình thì bạn sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng sáng suốt, giúp bạn luôn tỉnh táo trước mọi quyết định quan trọng. 

Đối với người làm công việc quản lý hoặc doanh nhân, đá thạch anh tóc vàng sẽ giúp họ thêm gan dạ và nhạy bén. Biết cách chớp thời cơ kịp thời để thu về nhiều lợi lộc cho mình cũng như cho mọi người. Bên cạnh đó, nếu bạn là người thường xuyên nóng giận thì loại đá này sẽ cải thiện tâm trạng, giúp bạn bình tĩnh và xoa dịu tâm trạng.

Về sức khỏe, thạch anh tóc vàng mang nguồn năng lượng tích cực đến bên bạn. Gia chủ sẽ thêm lạc quan, yêu đời và ngủ ngon hơn. Ngoài ra, thạch anh tóc vàng còn là món quà quý giá đối với người lớn tuổi, hỗ trợ tuần hoàn máu và hô hấp dễ dàng.

Thạch anh tóc vàng mang lại nhiều tiền tài cho chủ nhân

Cách Lựa Chọn Thạch Anh Tóc Vàng Chất Lượng 

Để tránh tiền mất tật mang, bạn cần phải biết những mẹo sau để có thể tìm được chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng đẹp và chất lượng:

Yếu tố đầu tiên dễ nhận diện nhất chính là màu sắc. Nếu bạn xem mẫu vòng có sự hòa trộn màu sắc kém hoặc không đồng đều, rất có thể đây chỉ là chiếc vòng có kém chất lượng mà thôi. 

Chiếc vòng đá thạch anh chất lượng cao sẽ có độ trong rất cao. Hãy soi đèn vào bên trong những viên đá, nếu bạn nhận thấy viên đá không có hoặc ít bị đục thì giá trị viên đá chắc chắn rất lớn. 

Hai cách trên chỉ là cách được lưu truyền trong dân gian, có thể độ chính xác không quá cao. Nhiều gian thương dễ dàng biết được và hô biến chiếc vòng giả với những đặc điểm gần giống thật nhất. Vì vậy, hãy đến những cửa hàng uy tín, có giấy kiểm định của các trung tâm kiểm định uy tín để mua bạn nhé!

Những cách chọn đá thạch anh tóc vàng chất lượng

GLORY – Nơi Cung Cấp Đá Thạch Anh Tóc Vàng Chất Lượng

Thông tin liên hệ: 

                         CS2: 210 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 

Trên đây là những kiến thức hữu ích về thạch anh tóc vàngGlory đã tổng hợp được. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc vòng phong thủy, đừng ngần ngại liên hệ để Glory có thể tư vấn cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *