5 Cách Thanh Tẩy Đá Phong Thủy Chuẩn Từ Chuyên Gia

Không chỉ đẹp mà các loại đá phong thủy còn mang đến cho gia chủ vô vàn may mắn và lợi lộc trong cuộc sống. Trong quá trình sử dụng, bạn nên thanh tẩy đá phong thủy để tránh những nguồn năng lượng xấu thâm nhập. Trong bài viết này, Glory sẽ giới thiệu đến bạn những cách thanh tẩy đá phong thủy chuẩn từ chuyên gia nhé!

>>> Xem thêm: 

Lý Do Phải Thanh Tẩy Đá Phong Thủy

Trong quá trình sử dụng, đá phong thủy không chỉ mang đến cho bạn nguồn năng lượng may mắn từ vũ trụ mà còn hấp thụ nguồn năng lượng từ bên ngoài.
Bởi vậy, không chỉ là lúc mới mua về, mà khi sử dụng lâu dài cũng là lúc bạn cần thanh tẩy đá. Vì bạn không thể biết được nguồn năng lượng xấu sẽ sinh sôi nảy nở vào lúc nào. Thanh tẩy đá chuẩn sẽ giúp bạn nhẹ nhõm hơn và luôn duy trì sức mạnh tích cực của viên đá phong thủy của bạn.

Cách Thanh Tẩy Đá Phong Thủy Hiệu Quả 

Dưới đây là những cách thanh tẩy đá phong thủy hiệu quả theo kinh nghiệm của Glory mà bạn có thể tham khảo:

Sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên 

Ánh sáng tự nhiên chính là phương pháp đơn giản nhưng cực kỳ hiệu nghiệm. Tốt nhất là bạn nên phơi đá vào thời điểm trước 9 giờ sáng, vì sau đó ánh nắng sẽ khá gắt và dễ làm nứt đá hoặc làm tổn thương đá. Bạn có thể phơi từ 15 đến 30 phút, đá sẽ từ từ hấp thụ nguồn năng lượng tích cực từ mặt trời.

Bên cạnh đó, những ngày trăng tròn cũng là thời điểm thích hợp để thanh tẩy. Có thể phơi ngoài cửa sổ và để qua đêm, ở những nơi có nguồn ánh sáng từ mặt trăng chiếu đến mạnh nhất cũng như có thể bao phủ toàn bộ mặt của viên đá.

Thanh tẩy đá bằng ánh sáng tự nhiên

Dùng các loại muối tinh khiết như muối hồng Himalaya

Người xưa tin rằng các loại muối sạch và tinh khiết sẽ có công dụng rất tốt trong việc thanh tẩy đá phong thủy. Hãy chuẩn bị một chiếc dĩa sạch, sau đó rải muối một lượng đủ cho số đá bạn cần thanh tẩy. Sau đó bạn để yên trong dĩa trong vòng 20 phút. Hoặc bạn cũng có thể pha loãng muối hồng Himalaya vào bát, sau đó bỏ viên đá vào trong vòng 15 đến 20 phút rồi rửa sạch. Không được dùng phương pháp này cho các loại đá dễ bị mài mòn vì nó dễ làm giảm chất lượng đá nhé!

Thanh tẩy đá bằng muối sạch

Sử Dụng Khói Từ Xô Thơm/ Trầm Hương

Việc sử dụng khói từ xô thơm hay trầm hương đã không còn quá xa lạ với những người đam mê phong thủy vì sự hiệu quả. Bạn có thể hơ chúng trên nguồn lửa của nến thơm. Hoặc dùng nguồn khói của trầm hương hay xô thơm và hơ xung quanh viên đá trong vòng 30 phút. Trong lúc đó, bạn nên giữ cho đầu óc của mình tịnh tâm và tập trung vào ý niệm thanh tẩy đá. Chắc chắn, sau quá trình này, bạn sẽ cảm nhận nguồn năng lượng xung quanh mình trở nên trong lành và dễ chịu hơn.

Sử dụng khói để thanh tẩy đá

Dùng Đá Selenite Để Thanh Tẩy 

Bạn cũng có thể sử dụng chính đá Selenite để thanh tẩy đá phong thủy cũng như nạp lại nguồn năng lượng cho chúng. Phương pháp này đơn giản ở chỗ bạn có thể để viên đá của mình ở trên đá Selenite không giới hạn thời gian. Selenite sẽ truyền qua cho viên đá của bạn những năng lượng tích cực và loại bỏ nguồn năng lượng xấu có trong viên đá của bạn.

Đá Selenite

Nguồn âm thanh trong lành

Cuối cùng là phương pháp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, chính là việc sử dụng âm thanh để thanh tẩy đá phong thủy. Phương pháp này không chỉ giúp đá sạch, mà còn giúp tâm hồn ta nhẹ nhõm và thư giãn hơn. Bạn có thể sử dụng những âm thanh từ chuông xoay Tây Tạng, các bài giao hưởng, các bài nhạc thiền không lời hoặc tiếng sáo đầy nhẹ nhàng, bay bổng,…

GLORY – Nơi Cung Cấp Đá Thạch Anh Tóc Vàng Chất Lượng

Thông tin liên hệ: 

                         CS2: 210 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 

Trên đây là những cách thanh tẩy đá phong thủy chuẩn theo kinh nghiệm của Glory. Mỗi viên đá khi được thanh tẩy và nạp năng lượng đúng lúc sẽ duy trì vận may và tài lộc của chính bạn đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *