Tuổi Tuất Nên Mang Màu Sắc Đá Phong Thủy Nào Để Thăng Tiến Năm 2023

Màu sắc là yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn loại đá phong thủy phù hợp. Liệu người tuổi Tuất nên lựa chọn loại đá mang màu sắc gì để tránh việc tiền mất tật mang. Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Glory để biết được màu sắc và loại đá nào mang lại lợi lộc nhiều cho người tuổi Tuất nhé.

>>> Xem thêm: 

Tính Cách Đặc Trưng Của Người Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất luôn nổi tiếng với sự tốt bụng, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, người thân vào những lúc hoạn nạn hay khó khăn. Nhất là khi làm việc, người tuổi Tuất luôn cống hiến hết mình để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, họ luôn tạo được thiện cảm trong mắt đồng nghiệp.

Với sự thông minh cộng với tính chăm chỉ sẵn có, người tuổi Tuất luôn biết cách thể hiện khả năng của mình không chỉ trong công việc mà còn ở các lĩnh vực khác. Bởi vậy, tuổi Tuất có xu hướng làm các nghề liên quan đến buôn bán khá nhiều. Họ giỏi ăn nói và khôn khéo trong xử sự với mọi người nên tài lộc thu về qua việc kinh doanh là nhiều vô kể.

Tuy vậy, người tuổi Tuất đôi khi cũng gây hiểu lầm với mọi người, hoặc gặp phải nhiều gian truân trong cuộc sống. Vì vậy, họ luôn cần một món bảo bối phong thủy mang màu sắc phù hợp để duy trì vận may và tránh được những tai ương có thể ập tới.

Tính cách người tuổi Tuất

Người Tuổi Tuất Sinh Vào Năm Nào 

Tuổi Tuất sinh vào các năm:

  • Sinh Năm 1946 – Bính Tuất
  • Sinh Năm 1958 – Mậu Tuất
  • Sinh Năm 1970 – Canh Tuất
  • Sinh Năm 1982 – Nhâm Tuất
  • Sinh Năm 1994 – Giáp Tuất
  • Sinh Năm 2006 – Bính Tuất
  • Sinh Năm 2018 – Mậu Tuất

Người Tuổi Tuất Nên Đeo Đá Màu Gì?

Không chỉ nên tìm hiểu về năm sinh, người tuổi Tuất cũng nên tìm hiểu về mệnh của bản thân để tìm ra màu sắc tương hợp nhất. Người tuổi Tuất khá dễ hợp với nhiều màu sắc, ví dụ như người Giáp Tuất sinh năm 1994 sẽ phù hợp nhất với các gam màu nóng như đỏ, cam, hồng,… Hoặc họ cũng có thể lựa chọn những màu sắc gần gũi với thiên nhiên như màu xanh lá hoặc màu nâu cũng hỗ trợ rất tốt cho công việc.

Hoặc người sinh năm Nhâm Tuất (1982) thì nên lựa chọn các gam màu xanh mát mắt như xanh nước biển đậm, xanh dương nhạt, xanh thẳm hoặc màu đen. Những màu sắc này góp phần mang lại tiền tài và may mắn cho gia chủ Nhâm Tuất.

Tóm lại, người tuổi Tuất nên tìm hiểu kỹ về mệnh của mình để tránh những màu sắc kiêng kỵ gây ảnh hưởng xấu đến con đường sự nghiệp và công danh sau này.

Giới Thiệu Chung Về Đá Tương Hợp Với Tuổi Tuất Năm 2023 – Đá Mặt Trời

Đá Mặt Trời (hay còn gọi là Sun stone) tương truyền là biểu tượng cho thần Mặt Trời của Hy Lạp. Với ý nghĩa tâm linh như vậy, người Ấn thường xem chúng như những tấm bùa hộ mệnh. Các buổi lễ cầu may hoặc khấn vái các vị thần linh, những vị phù thủy lớn tuổi thường sẽ chuẩn bị đá mặt trời như một vật phẩm cầu khấn không thể thiếu.  Người phương Đông tin rằng khi mang đá mặt trời theo bên mình sẽ phòng ngừa các loại bệnh nguy hiểm, mang lại nguồn năng lượng sống tích cực và hạnh phúc.

Thời cổ đại, đá mặt trời được chứng thực là sợi dây vô hình, giúp kết nối loài người với vị thần Mặt trời – người đã ban sự sống tốt lành cho Trái đất. Viên đá này mang ý nghĩa của quyền năng tối cao và ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống tâm linh của người Ai Cập và Hy Lạp cổ đại. Không chỉ như một tấm khiên bảo vệ mà đá mặt trời còn được xem là vật đem lại tài lộc cho chủ nhân, nhất là đối với người tuổi Tuất năm 2023.

Giới thiệu về đá Mặt Trời

Ý Nghĩa Của Đá Mặt Trời Đối Với Người Tuổi Tuất

Đầu tiên, đá mặt trời sẽ là tấm bùa bảo vệ cho chủ nhân khỏi những tai ương, vận xấu bên ngoài. Chúng phòng ngừa rất tốt những kẻ tiểu nhân có ý định chơi xấu hoặc hãm hại người tuổi Tuất.

Bên cạnh đó, đá Mặt Trời cũng mang lại sức khỏe tốt cho những ai hay gặp phải các căn bệnh lặt vặt. Ví dụ như các bệnh nhẹ về đường hô hấp vào mùa đông hoặc khi chuyển mùa. Ngoài ra, mặt trời cũng giúp chủ nhân bình tĩnh, ổn định lại tâm lý khi gặp phải cơn nóng giận hoặc họ cần đưa ra các quyết định quan trọng, cần sự sáng suốt cao.

Tuổi Tuất thường mê sáng tạo, luôn hết mình với công việc của mình. Vì vậy, đá mặt trời sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng cho trí não thỏa sức suy nghĩ ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo. Nếu bạn rơi vào tình trạng bí ý tưởng, chỉ cần lấy ra chiếc vòng đá mặt trời và tập trung vào nó. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả mà mặt trời mang lại đó.

Ý nghĩa của đá mặt trời với tuổi Tuất

Làm Sao Để Đá Mặt Trời Phát Huy Hết Công Dụng Với Người Tuổi Tuất

Mang ý nghĩa cao quý, có lẽ thông qua cái tên bạn cũng đã biết cách đầu tiên để nạp nguồn năng lượng cho viên đá quý này. Phương pháp đơn giản nhất chính là phơi đá dưới nguồn ánh sáng mặt trời dịu nhẹ của buổi sáng sớm. Tốt nhất bạn nên phơi đá vào khoảng 6 đến 9 giờ sáng, vì thời điểm này nắng không quá gắt và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của đá.

Nên đặt đá mặt trời ở những nơi trang trọng của ngôi nhà hoặc tốt nhất là ngay tại nơi làm việc của bạn. Viên đá sẽ mang đến cho người tuổi Tuất sự tập trung và minh mẫn để có thể đạt đến những mục đích mà họ luôn phấn đấu hết mình.

Cuối cùng, người tuổi Tuất nên lựa chọn một cửa hàng đá phong thủy uy tín để trao trọn niềm tin khi lựa chọn đá mặt trời. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp đá phong thủy cho nhiều doanh nghiệp lớn tại miền Trung, Glory luôn cam kết mang đến cho khách hàng những vật phẩm phong thủy hoàn toàn từ thiên nhiên. Nếu bạn còn đang lăn tăn trong việc lựa chọn mẫu trang sức phong thủy phù hợp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Glory để được tư vấn ngay lập tức!

Cách phát huy hết công dụng của đá mặt trời với người tuổi Tuất

GLORY – Nơi Cung Cấp Đá Phong Thủy Uy Tín Cho Người Tuổi Tuất Tại Miền Trung

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là những kiến thức hữu ích về màu sắc và mẫu vòng đá mặt trời cực kỳ phù hợp với tuổi Tuất Đá phong thủy Glory đã tổng hợp được. Đừng ngần ngại liên hệ nếu bạn còn điều gì thắc mắc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *