2 Cách Thanh Tẩy Đá Đào Hoa Đúng Cách Mà Bạn Nên Biết

Đá đào hoa được mệnh danh là viên đá của tình yêu bởi chúng mang đến cho chủ nhân những mối lương duyên tốt đẹp. Trước khi sử dụng, bạn nên thanh tẩy đá để đào hoa có thể phát huy hết sức mạnh của mình. Cùng Glory tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thanh tẩy đá đúng cách nhé!

>>> Xem thêm:

Lý Giải Tên Gọi Đá Đào Hoa 

Tên gọi đá đào hoa bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp, Rhodochrosite, với chữ “rhodon” là bông hoa hồng và “chros” là màu sắc. Loại đá này có giá trị nhất là loại màu hồng nhạt với dải trắng rõ nét xung quanh, họa tiết này rất giống với hình ảnh bông hoa đào nở rộ ngày Tết. 

Với màu sắc xinh xắn, loại đá này thường được làm thành các mẫu trang sức với nhiều kiểu dáng đa dạng và hiện đại. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn nên giữ gìn và tránh va đập mạnh vì đào hoa có độ cứng khá kém và không chịu lực tốt như những loại đá quý khác.

Đá đào hoa là gì?

Những Công Dụng Chính Của Vòng Đá Đào Hoa 

Công dụng rõ rệt nhất của vòng đá đào hoa chính là mang đến tình duyên tốt đẹp. Khi mang theo bên người, đào hoa sẽ phát huy sức hút mạnh mẽ, giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới. Hoặc nếu bạn đang cần tiến lên vị trí cao hơn trong công việc, đào hoa sẽ là ngọn đuốc soi đường, gia tăng thiện cảm của bạn đối với sếp và đồng nghiệp.

Về sức khỏe, đá đào hoa sẽ cải thiện tình trạng trao đổi chất và tuần hoàn máu. Bạn sẽ cảm nhận cơ thể đang loại bỏ dần độc tố và trở nên sạch sẽ hơn. Từ đó, tinh thần của bạn sẽ phấn chấn hơn, hiệu suất làm việc của bạn cũng cải thiện nhiều hơn.

Những công dụng tốt từ đá đào hoa

Vòng Đá Đào Hoa Phù Hợp Với Ai?

Mang màu đỏ và hồng là chủ yếu, đá đào hoa sẽ phát huy công dụng hiệu quả nhất đối với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Mang theo đá đào hoa bên mình chính là tấm bùa hộ mệnh vững chắc, giúp bạn ngày càng thăng tiến trong công việc, cũng như tình cảm bền vững và tiền bạc rủng rỉnh. 

Ngoài ra, vòng đá đào hoa cũng sinh ra để dành cho những bạn cung Bọ Cạp. Với sự yểm trợ từ viên đá xinh xắn này, bạn sẽ được chắp thêm đôi cánh, có thể phát huy hết sự sáng tạo và linh hoạt. Cũng như thêm tích cực trong cuộc sống của chính mình.

Đá đào hoa phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ

Thanh Tẩy Vòng Đá Đào Hoa Đúng Cách 

Trước khi sử dụng, bạn nên thanh tẩy vòng đá đào hoa để đá sạch và hấp thu nguồn năng lượng mạnh mẽ từ vũ trụ:

Sử dụng muối hồng Himalaya

Muối hồng Himalaya không chỉ tốt cho sức khỏe mà cũng giúp thanh tẩy vòng đá đào hoa rất tốt. Bạn hãy chuẩn bị một chiếc đĩa sáng, trong và sạch, sau đó rải một lớp muối hồng vừa đủ (không quá nhiều hay quá ít). Sau đó đặt chiếc vòng đá mới mua về lên đó. Bạn nên để qua đêm để đá có thể hấp thu đủ nguồn năng lượng. Hoặc bạn có thể pha loãng muối với nguồn nước sạch và bỏ chiếc vòng đá của mình vào. Sau khoảng 15 phút, bạn hãy lấy ra ngoài và lau sạch bề mặt đá bằng khăn sạch nhé.

Phơi đá dưới nguồn ánh sáng tự nhiên 

Một cách thanh tẩy rất hiệu quả khác chính là phơi vòng đá đào hoa dưới ánh nắng mặt trời. Bạn nên tra cứu lịch vào dịp trăng non và trăng tròn của mỗi tháng. Vào những ngày đó, bạn nên để vòng đá đào hoa ngay dưới ánh trăng là được. 

Hoặc nếu bạn đã bỏ lỡ dịp trăng tròn, bạn có thể để đào hoa dưới ánh nắng dịu nhẹ (trước 9 giờ sáng là tốt nhất) để tránh đá bị mất màu hoặc ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng xấu. 

Những cách thanh tẩy vòng đá đào hoa đúng cách

Glory – Cửa Hàng Phân Phối Đá Phong Thủy Lâu Năm Và Uy Tín 

Thông tin liên hệ: 

                         CS2: 210 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 

Trên đây là những kiến thức hữu ích về vòng đá đào hoaGlory đã tổng hợp được. Hy vọng rằng bạn đã có cho mình những thông tin cần thiết về loại đá này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *